Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyê, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0975.646.864
Điện thoại di động: 0972.520.345
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trẻ 5 tuổi mầm non Thiên Cầm tham quan trường tiểu học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Vào sáng 18/5/2018 trường mầm non thị trấn Thiên Cầm đã tổ chức cho trẻ 5 tuổi đến tham quan tại trường tiểu học thị trấn Thiên Cầm. Với mục đích giúp trẻ làm quen dần với môi trường học tập mới, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1.

Tại buổi tham quan trẻ được làm quen với các hoạt động tập thể của trường tiểu học, đặc biệt là được giao lưu, nói chuyện với các anh chị và các cô giáo dạy lớp 1, được làm quen với sách vở, bàn ghế và các khu vực trong trường từ đó trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp 1. Qua quan sát, suy luận, trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp 1 với lớp mầm non, trẻ được trực tiếp quan sát các hoạt động của trường tiểu học mà năm học tới trẻ sẽ học. Ngoài ra còn giúp tâm lý của trẻ giảm bớt sự bỡ ngỡ, căng thẳng, hồi hộp khi bước vào lớp 1.

Buổi tham quan hôm nay sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của trẻ trước khi rời xa trường mầm non thân yêu và đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho trẻ, là hành trang giúp trẻ vững bước, mạnh dạn, tự tin trong ngày mai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 


 

 

 

 

 

 

                                                                                                                        Thu Hương – Mầm non Thiên Cầm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết