Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyê, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0975.646.864
Điện thoại di động: 0972.520.345
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mầm non Thiên Cầm tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ 3 tuổi

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Vào chiều ngày 24/5/2018 trường mầm non thị trấn Thiên Cầm tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm, trọng thể và cũng hết sức vui nhộn với các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Đặng Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích xuất sắc mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Để đạt được những kết quả trên là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, đầu tư CSVC của lãnh đạo địa phương, sự đồng thuận của CMHS và nhờ vào sự nổ lực, miệt mài của cô, sự chăm ngoan của trẻ suốt năm học.

Những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến, đây cũng là những khoảng khắc đầy cảm xúc, lưu luyến chia tay của các cháu khi cùng các cô thực hiện bộ ảnh kỷ yếu trường mầm non. Giây phút xúc động nhất là khi BGH nhà trường trao chứng chỉ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi và ca khúc “Tạm biệt búp bê” được ngân lên để trẻ chia tay trường mầm non thân yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Hiền - Mầm non Thiên Cầm.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết