TRƯỜNG MN THỊ TRẤN THIÊN CẦM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện công văn số 538-CV/HU của Huyện ủy Cẩm Xuyên về việc tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023;

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023,

Ngày 16 tháng ̣̣9 năm 2022, trường Mầm non Thị trấn Thiên Cầm tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

Tại Hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2021 -2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 do đ/c Đặng Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường thông qua; báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng kết và phát động các phong trào thi đua; báo cáo hoạt động của Ban TTND và chương trình hoạt động trong năm học tới.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp ý kiến, giải pháp thực hiện cho một số nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.
 Tất cả các ý kiến tham gia đều thể hiện tinh thần trách nhiệm để tìm ra những đột phá nhằm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển theo hướng chủ để năm học 2022 - 2023 của toàn nghành giáo dục “Đoàn kết, nổ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo", tiếp tục thực hiện chủ đề ngành GDMN “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện trong các cơ sở giáo dục mầm non”, hướng đến xây dựng trường học hạnh phúc.

Đồng chí Đặng Thị Nga đã thay mặt cho Chủ trì Hội nghị tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của toàn thể Hội nghị đồng thời thể hiện quyết tâm phát huy thành tích đã đạt được trong năm học 2021 - 2022: Vinh dự được UBND Tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I, KĐCL GD cấp độ 2; Có 1 đồng chí được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh; 1 đồng chí được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen, 3 chiến sỹ thi đua, 23 LĐTT. Trường được đề xuất Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.
Hội nghị giao cho BGH, các tổ chuyên môn, tổ hành chính xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Trong chương trình hội nghị, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non TT Thiên Cầm năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Từ diễn đàn trọng thể này, Hội nghị kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trường đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, chủ động tích cực phát huy nội lực, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch mà Nghị quyết đã đề ra.Hội nghị kết thúc, toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đồng tâm, nhất trí phấn đấu, nổ lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.