Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyê, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0975.646.864
Điện thoại di động: 0972.520.345
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng "Vui trung thu" của học sinh và con em đoàn viên trường MN Thiên Cầm

         Thực hiện kế hoạch số 448/KH -PGD.ngày 09/9/2019 V/v tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2019; được sự cho phép của BGH nhà trường, ngày 14/9/2019 Công đoàn & Đoàn thanh niên trường mầm non Thị trấn Thiên Cầm tổ chức chương trình “Vui trung thu” cho toàn thể học sinh và con em CBGVNV

        Sân khấu, chương trình văn nghệ, mâm cỗ được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. 

        Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn,  xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc hấp dẫn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên thật đáng yêu.

         Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được ăn bánh dẻo tự tay các cô nhà bếp làm. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các cô giáo dành cho các bé ở trường Mầm non Thiên Cầm. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

         Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các con, Trường mầm non Thiên Cầm càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp. 

         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ của các bé:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết