MẦM NON THIÊN CẦM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ"TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÒNG TRÁNH, XỬ LÝ MỘT SỐ TAI NẠN VÀ BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA TRẺ MẦM NON"

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, để chăm sóc giáo dục cho trẻ một cách toàn diện. Chiều ngày 01/10/2019, trường mầm non thị trấn Thiên Cầm phối hợp với Trạm y tế TT Thiên Cầm tổ chức Chuyên đề “Tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng tránh, xử lý một số tai nạn và bệnh thường gặp của trẻ mầm non" do Bác sỹ Nguyễn Văn Vinh - Trạm trưởng trạm y tế lên lớp.

Tại buổi chuyên đề, bác sỹ vừa Hướng dẫn vừa sử dụng hình ảnh trực quan dễ hiểu cho mọi người quan sát kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích thường xảy ra và cách xử lý.

Qua buổi chuyên đề giáo viên và cha mẹ học sinh đã nắm được những kiến thức cơ bản về một số bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và biết cách phòng tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra ở trẻ ở nhà, ở trường . Buổi chuyên đề được giáo viên và đông đảo phụ huynh học sinh tham gia.

Trường mầm non TT Thiên Cầm