MẦM NON THIÊN CẦM HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THIÊN CẦM TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Hòa chung với không khí ngày tựu trường trong cả nước. Sáng ngày 5/9 Trường Mầm non Thị trấn Thiên Cầm - huyện Cẩm Xuyên tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự có đồng chí Hà Văn Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; Nhà giáo ưu tú Lưu Thị Phương - Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT cùng các thầy cô trong Đoàn đại biểu cấp Tỉnh. Ở Huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thành – TUV, Bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền Thị trấn Thiên Cầm, cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo phụ huynh, học sinh cùng tham dự.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh ảnh hưởng ngành giáo dục nói chung, giáo dục mầm non TT Thiên Cầm nói riêng. Song nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, của Huyện ủy - HĐND, UBND - Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên nên trường Mầm non TT Thiên Cầm đã đạt được những kết quả đáng kích lệ: CBGVNV nhà trường có tư tưởng chính trị ổn định, đoàn kết; nề nếp kỷ cương được giữ vững; cơ sở vật chất được địa phương chăm lo đầu tư; cha mẹ học sinh cùng đồng hành với nhà trường nên chất lượng nuôi dưỡng, CSGD tiếp tục được khẳng định. Trong năm học qua, trường mầm non TT Thiên Cầm đã đạt được một số thành tích nổi bật: Vinh dự được UBND Tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I, KĐCL GD cấp độ 2; UBND huyện công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”; có 1 đồng chí được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh, 1 đồng chí được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen, 3 chiến sỹ thi đua, 23 LĐTT. Trường được đề xuất Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học mới nhà trường tiếp tục  phấn đấu đạt kết quả tốt trên tất cả các lĩnh vực, đổi mới phương pháp dạy và học; Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; thực hiện hiệu qủa  chủ đề “Trường mầm non xanh -  an toàn -  thân thiện”; duy trì danh hiệu trường Đạt chuẩn Quốc gia, quyết tâm tiếp tục được UBND tỉnh Hà Tĩnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và công đoàn vững mạnh tiêu biểu
      Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ