LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020; sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, trường mầm non thị trấn Thiên Cầm long trọng tổ chức lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi. Về dự lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp bác Nguyễn Văn Chuy - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND cùng các bác trong thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQ; Chủ tịch Hội khuyến học và phụ huynh học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cháu trong đội văn nghệ cuả trường. Tại buổi lễ cô giáo Đặng Nga - HT nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020; Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu, cảm ơn hội đồng SP nhà trường đồng thời trao quà lưu niệm của học sinh khối 5 tuổi cho nhà trường và các em khối 3, 4 tuổi. Kết thúc buổi lễ là chương trình thi đua khen thưởng và làm lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: