Giáo dục thị trấn Thiên Cầm với các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện Công văn 2844/UBND-GD&ĐT ngày 06/11/2019 của UBND Huyện Cẩm Xuyên và Công văn số 718/PGD&ĐT ngày 04/11/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019); Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ thị trấn Thiên Cầm; Căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị, 3 trường học: Mầm non - Tiểu học- Trung học cơ sở ở thị trấn Thiên Cầm đã xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hình thức mang màu sắc giáo dục.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học đồng thời tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11 và tổng kết các phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020; Các nhà trường đã tổ chức các chuổi hoạt động thi đua sôi nổi có chất lượng: Các hoạt động chuyên môn như thi đua dạy tốt học tốt, chuyên đề, thao giảng; tổ chức bình xét tuyên dương giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2017-2019; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm hỏi, chúc mừng; đặc biệt BGH các nhà trường đã tham mưu với Lãnh đạo địa phương và phối hợp với Hội cựu giáo chức, Ban đại diện CMHS của 3 nhà trường cùng tổ chức buổi gặp mặt vui vẻ đoàn kết, ý nghĩa.

Đây là dịp thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh đối với Nhà giáo; là dịp tập thể các trường Mầm non - Tiểu học - THCS  được gặp gỡ giao lưu, tri ân các thầy cô trong Hội cựu giáo chức thị nhà. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo động lực để các thầy cô giáo cùng cố gắng vươn lên trong công tác quản lý, dạy học góp phần đưa giáo dục thị nhà ngày một phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các nhà trường và Hội cựu giáo chức

Tập thể giáo viên trường THCS

Tập thể giáo viên trường mầm non

Tập thể giáo viên trường tiểu học

BGH 3 trường trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô        nguyên Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với BGH và Hội cha mẹ học sinh các trường

Đ/c Nguyễn Văn Chuy-Bí thư Đảng ủy trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho Thầy giáo Nguyễn Tống Lân

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các hoạt động chuyên môn thi đua dạy tốt học tốt

Trong lễ tuyên dương vinh danh giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2017-2019 có thầy giáo Nguyễn Đình Lương trường THCS và cô giáo Trương Thị Hoa trường Mầm non thị trấn Thiên Cầm vinh dự có mặt trong số 40 giáo viên tiêu biểu của giáo dục toàn Huyện.

Các hoạt động thể dục thể thao diễn ra sôi nổi

Hình ảnh gặp mặt giao lưu giữa các nhà trường, Hội cựu       giáo chức, phụ huynh học sinh

Nguồn:Trường mầm non thị trấn Thiên Cầm Copy link