TỔNG KẾT SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON TT THIÊN CẦM

Căn cứ công văn số 2291/SGDĐT-GDTX&CN ngày 26/12/2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh V/v thực tập sư phạm của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2019 -2020;

Căn cứ Kế hoạch số 160/KH-TĐHHT ngày 30/12/2019 của trường đại học Hà Tĩnh về kế hoạch thực tập sư phạm tập trung  năm 2020;

Thực hiện quyết định số 13/QĐ-PGD&ĐT ngày 08/01/2020 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên V/v thành lập Ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp huyện năm học 2019-2020;

Ngày 20/01/2020, Trường mầm non thị trấn Thiên Cầm ban hành Quyết định số 16/QĐ-TrMN về việc thành lập Ban chỉ đạo thực tập sư phạm cơ sở gồm các đồng chí là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và xây dựng kế hoạch hướng dẫn sinh viên thực tập tại trường.

Ngày 03/02/2020, Hội đồng nhà trường đã tổ chức đón đoàn sinh viên số 13 của trường Đại học Hà Tĩnh gồm 15 sinh viên do em Đặng Thị Phương làm trưởng đoàn.Tuy nhiên do công tác phòng chống dịch Covid-19 nên BCĐ đã điều chỉnh kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế. Sau dịch Covid-19 các em tiếp tục thực hiện kế hoạch thực tập. Trong thời gian 1 tháng tại cơ sở, sinh viên được tham gia công tác thực tập giảng dạy, thực tập giáo dục : chủ nhiệm lớp, CSGD trẻ và bước đầu biết vận dụng tri thức, kỹ năng được đào tạo tại trường Đại học vào trong môi trường  thực tế.

Ngày 29/05/2020, nhà trường đã tổ chức tổng kết và chia tay đoàn SVĐH Hà Tĩnh. Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chỉ đạo tổng kết đánh giá kết quả, ghi nhận sự cố gắng nổ lực của sinh viên trong quá trình thực tập tại trường: 100% SV có ý thức chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế, kế hoạch và hoàn thành nội dung thực tập theo kế hoạch được giao; tích cực tham gia các hoạt động của trường với tinh thần trách nhiệm cao được tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên, phụ huynh, học sinh tin yêu.

Đại diện Đoàn sinh viên số 13 trường Đại học Hà Tĩnh, em Đặng Thị Phương phát biểu gửi lời cảm ơn đến Hội đồng nhà trường, Ban chỉ đạo thực tập cơ sở đã tạo mọi điều kiện để các em hoàn thành tốt nội dung, kế hoạch thực tập.

Một số hình ảnh sinh viên thực tập giảng dạy

Sinh viên chụp ảnh cùng giáo viên, học sinh lớp chủ nhiệm

Hình ảnh tại buổi liên hoan tổng kết