CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV TẠI TRƯỜNG MẦM NON TT THIÊN CẦM

Thực hiện công văn số 527/UBND -VX  ngày 03/02/2020 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do vi rút nCoV gây ra; Công văn số 132/SGDĐT-CTTT ngày 31/01/2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh V/v phòng chống dịch bệnh đông – xuân và viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của virut Corona gây ra; Công điện số 1222-CD/TU ngày 31/01/2020 của Huyện ủy Cẩm Xuyên; Công văn số 58/PGD&ĐT ngày 06/02/2020 của Phòng GD&ĐT v/v tiếp tục phòng chống dịch viêm phổi do vi rút Corona gây ra và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy – UBND thị trấn Thiên Cầm về công tác phòng chống dịch, ngày 04/02/2020 trường mầm non thị trấn Thiên Cầm cho học sinh tạm thời nghỉ học và tổ chức họp, thống nhất kế hoạch phòng chống dịch đồng thời tham mưu với Lãnh đạo địa phương, phối hợp với trạm y tế TT Thiên Cầm phun thuốc khử khuẩn, sát trùng.

Trong thời gian học sinh nghĩ học, nhà trường đã phân công CBGV nhân viên vệ sinh trường lớp, lau chùi đồ dùng đồ chơi, sắp xếp CSVC, dụng cụ trong trường đảm bảo vệ sinh đồng thời thường xuyên thông báo, tuyên truyền đến phụ huynh về các biện pháp phòng chống bệnh đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cách chăm sóc các cháu tại gia đình.

Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do vi rút nCoV gây ra được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao; được phụ huynh phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng nói chung, cho học sinh nói riêng và tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn để đón các cháu đến trường sau thời gian nghĩ học./.

Một số hình ảnh của công tác vệ sinh phòng chống dịch tại trường