CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Chào mừng năm học mới 2022 - 2023, trường mầm non thị trấn Thiên Cầm đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để đón trẻ đến trường.

Năm học 2022 - 2023 nhà trường có 27 CBGVNV, với 9 lớp với hơn 260 trẻ. Công tác điều tra, làm hồ sơ nhập học cho trẻ được nhà trường chú trọng và hoàn tất trong tháng 7, bước sang tháng 8 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã bắt tay vào làm vệ sinh, trang trí nhóm lớp, tập văn nghệ và chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để chuẩn bị đón chào năm học mới. Các lớp học được giáo viên trang trí đẹp, sáng tạo với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với đặc điểm riêng của từng độ tuổi.

Với tinh thần chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về mọi mặt nhà trường hy vọng sẽ tạo cho trẻ nhiều điều bất ngờ, thú vị khi trẻ đến trường và sẽ có một năm học mới “An toàn - Sáng tạo - Thành công”.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường trước thềm năm học mới.