Xuân yêu thương 2018

Tháng Hai 13, 2018 12:21 sáng

Trong không khí tràn ngập niềm vui chào đón xuân Mậu Tuất 2018 trường mầm non thị trấn Thiên Cầm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018” với các hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa:

  1. Chia sẻ yêu thương của chương trình “Áo ấm cho em”:

Thực hiện công văn số 64 ngày 31 tháng 01năm 2018 của phòng giáo dục đào tạo Cẩm Xuyên về việc “Quyên góp động viên các hoàn cảnh khó khăn đón tết Mậu Tuất”

Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2018 ban tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” đã ra lời kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo ăn tết. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và quý bậc phụ huynh đã tiến hành ủng hộ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường những món quà bằng vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa. Đây chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho các cháu học sinh nghèo có một mùa xuân thêm ấm.

 

Ủng hộ 5

 

Ủng hộ 4

 

Ủng hộ 3

 

Ủng hộ 1

  1. Chợ quê:

Trên tinh thần ủng hộ học sinh nghèo ăn tết, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức hội chợ trưng bày những sản phẩm do cán bộ, giáo viên, nhân viên tự làm và một số sản phẩm của sạch, an toàn của cha mẹ học sinh ủng hộ, đóng góp. Trong hội chợ trẻ được trải nghiệm các hoạt động mua, bán và trao đổi các mặt hàng cần thiết và một “xã hội trẻ em” được hình thành. Trẻ được tự mình nhập vai, đóng vai nên trên khuôn mặt của mỗi trẻ đều rạng rỡ, háo hức. Sự chung tay ủng hộ của phụ huynh, cán bộ, giáo viên trong nhà trường, những nét hồn nhiên của trẻ đã góp phần cho hội chợ thành công tốt đẹp và thu được những kết quả đáng ghi nhận.

Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của CB, GVNV nhà trường 2.400.000đ; Phụ huynh học sinh: 4.715.000đ. Tổng cộng: 7.115.000đ (Bảy triệu một trăm mười lăm nghìn đồng)

Hội chợ 1

 

Hội chợ 2

 

Họi chợ 3

 

Hội chợ 4

 

Hội chợ 5

 

Hội chợ 7

  1. Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018”

Sáng ngày 8/2/2018 nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động: Văn nghệ chào xuân; gói bánh chưng; tổ chức ăn tết vui vẻ, ý nghĩa.

Văn nghệ 1

 

văn nghệ 2

 

 

Văn nghệ 4

 

Bánh chưng

 

Liên hoan

 

liên hoan 1

 

Liên hoan 2

              Một mùa xuân nữa lại về, mong an bình hạnh phúc sẽ về với mọi nhà.

                                                                             Thu Hương (MN Thiên Cầm)